การนับยอด TrunOver ที่ต้องรู้

สำหรับนักเดิมพันที่เล่น การพนันออนไลน์ คงเคยได้ยินคำว่า ยอดเทิร์นโอเวอร์ กันอยู่แล้ว แต่หลายคนก็ไม่เข้าใจว่าสิ่งนี้เอาไว้ทำอะไรแล้วทำไมเวลาบอกว่าเว็บแจกโบนัส, แจกเครดิตฟรี หรือมีโปรโมชั่นต่าง ๆ มักต้องยินคำว่าต้องให้ ยอดเทิร์น ถึงตามกำหนดก่อนจึงจะนำเงินตรงนั้นออกมาใช้ได้ สรุปแล้วโบนัสที่เว็บแจกให้สามารถทำไปใช้ลงทุนได้จริงหรือ?
ซึ่งบทความนี้จะพาทุกคนไปหาคำตอบกับเรื่องราวของ ยอดเทิร์นโอเวอร์ (turnover) ไปพร้อม ๆ กันได้เลย

ยอดเทิร์นโอเวอร์คืออะไร? ทำแบบไหนจึงจะได้รับ

ยอดเทิร์นโอเวอร์ คือยอดสะสมของการลงทุนในการเล่นเกม การพนัน ทุก ๆ เกม ไม่ต้องสนใจว่าเกมที่เดิมพันไปนั้นจะแทงถูกเข้าเป้าหรือแทงผิด ซึ่งทุก ๆ ยอดแทงก็จะได้รับเป็นยอดเทิร์น ทั้งหมด โดยจำนวน ยอดเทิร์นโอเวอร์ นั้นขึ้นอยู่กับแต่ละเว็บว่าจะกำหนดเอาไว้เท่าไหร่ในแต่ละโปรโมชั่นที่นำเสนอมา

 

ยกตัวอย่างให้เห็นภาพมากขึ้น สมมุติว่า UFABETApp ได้กำหนดโปรโมชั่นสำหรับสมาชิกที่พึ่งสมัครเป็นครั้งแรกโดยระบุว่าเมื่อฝากเงินครั้งแรกอย่างน้อยตามขั้นต่ำของทางเว็บจะได้โบนัสฟรี 100% ซึ่ง UFABETApp มียอดฝากขั้นต่ำอยู่ที่ 500 บาท เท่ากับว่าเมื่อเราฝากเงินครั้งแรกเข้าไป 500 บาท เราจะได้โบนัสอีก 500 บาท ทันที แต่โบนัสตรงนี้จะยังใช้งานไม่ได้เพราะต้องดูข้อกำหนดต่อไปของ UFABETApp ว่าโปรโมชั่นนี้จะสามารถใช้งานได้ต้องมี ยอดเทิร์น เท่าไหร่ สมมุติ UFABETApp กำหนด 20 เท่า ของยอดฝากครั้งแรก เมื่อฝากไป 500 บาท ก็เท่ากับ 500 (เงินฝาก) + 500 (โบนัส) = 1,000 x 20 = 20,000 บาท หมายความว่าคุณต้องมี ยอดเทิร์นโอเวอร์ ครบ 20,000 บาท จึงจะได้โบนัสตรงนี้ไปใช้

 

หลังจากเข้าใจกับความหมายที่กล่าวไว้ข้างต้นแล้ว การลงทุนเล่น การพนัน ไม่ว่าจะได้หรือเสีย ทุก ๆ ยอดลงทุนจะถูกนับเป็น ยอดเทิร์นโอเวอร์ ทั้งหมด ซึ่งสมมุติว่า ยอดเทิร์นโอเวอร์ 20,000 บาท ตามตัวอย่างที่ระบุเอาไว้ข้างต้น หากคุณลงทุนกับบาคาร่าออนไลน์เกมละ 500 บาท ทั้งหมด 40 เกม จะได้หรือเสียไม่รู้ พอเล่นครบ 20,000 บาท คุณก็จะนำโบนัสนี้ออกมาลงทุนต่อได้ทันที

สรุปการทำความเข้าใจยอดเทิร์นโอเวอร์

หลาย ๆ คนยังมักคิดว่าการทำจะได้ ยอดเทิร์นโอเวอร์ (turnover) คือต้องเล่นการพนันให้ตนเองได้กำไรตามจำนวนที่เว็บระบุไว้ ตามตัวอย่าง ยอดเทิร์นโอเวอร์ 20,000 บาท คือต้องเล่นให้ได้กำไรรวม 20,000 บาท ซึ่งอย่างที่บอกว่ามันไม่ใช่ แค่คุณลงทุนให้ได้ครบ 20,000 บาท คุณก็มี ยอดเทิร์นโอเวอร์ ครบและสามารถนำโบนัสไปใช้ลงทุนต่อได้แล้ว ด้วยความไม่เข้าใจของนักเดิมพันจำนวนมากจึงมักปล่อย ยอดเทิร์น ทิ้งไปทั้ง ๆ ที่เป็นเรื่องน่าเสียดายมาก

สนใจสมัครสมาชิกที่ www.UFABetApp.com หรือติดต่อผ่านไลน์ได้ที่ @UFAapp (มี @ ข้างหน้า) หรือกดคลิก http://bit.ly/2WlyvSI