ทำไมเกมส์ถึงต้องมาพร้อมกับดวง

เชื่อได้ว่าหลายคนที่เคยเล่นเกมส์หรือยังเล่นเกมส์อยู่ คงมีคำถามอยู่ในใจว่า การเล่นเกมส์นั้น ดวงหรือฝีมือสำคัญกว่ากัน?

  • ตัดสินการเล่นเกมส์ด้วย ‘ดวง’
    • ถ้าให้พูดถึงเรื่องดวงก็คงอธิบายได้ง่ายมากว่า บางสิ่งบางอย่าง ดวงมันสำคัญมากจริง ๆ ซึ่งในแต่ละเกมส์มักจะมี Mystery Box (กล่องปริศนา) มาให้กดเล่น โดยกล่องปริศนานั้นมักจะมีไอเทมสำคัญต่าง ๆ รวมอยู่ด้วย แต่ก็มักจะมีไอเทมที่ไม่เกิดประโยชน์รวมด้วยเช่นกัน ดังนั้นถ้าดวงเราดี เราก็จะได้ ITEM ที่ดี ซึ่งการมีไอเทมที่ดี จะถือว่ามีชัยไปกว่าครึ่งแล้ว ยิ่งคู่ต่อสู้มีไอเทมที่ด้อยกว่าเรา จะทำให้การเล่นเกิดประโยชน์ต่อเรามาก ปัจจุบันเกมส์ส่วนใหญ่มักจะต้องใช้ดวงในการเล่น และการเสริมดวงหรือทำให้ดวงแข็ง เป็นสิ่งที่ดี

  • ตัดสินการเล่นเกมส์ด้วย ‘ฝีมือ’
    • ฝีมือมักจะเกิดขึ้นในเวลาที่เรารู้สึกว่ากำลังจะแพ้…นั้นแหละคือเวลาที่ฝีมือเข้ามามีบทบาทมากที่สุด ซึ่งการใช้ฝีมือและทักษะในการเล่น ความคุ้นเคยในการเล่น หรือแม้กระทั่งการวางแผน จะสามารถทำให้ผู้เล่นฝ่าฟันอุปสรรคไปได้ ไม่ว่าผู้เล่นจะเจอสถานการณ์ใดก็ตาม ถ้าอาศัยสิ่งที่กล่าวไปข้างต้น เข้ามาเติมเต็มในช่วงเวลานั้นจะทำให้เกิดประโยชน์สูงสุดต่อผู้เล่นเป็นอย่างมาก

แต่ก็นั่นแหละครับ นี่คงเป็นเหตุผลว่า ‘ดวง’ หรือ ‘ฝีมือ’ อันไหนสำคัญกว่ากัน ซึ่งการใช้ดวงและฝีมือมันเป็นเสน่ห์อย่างนึงที่ทำให้เกมส์สนุก และทำให้ผู้เล่นหลงรักเกมส์ที่กำลังเล่นอยู่อย่างมาก เพราะว่ามันไม่ได้อาศัยปัจจัยใดปัจจัยนึง แต่ต้องใช้ทั้งสองอย่างผสมผสานกัน เพื่อนำเราไปสู่ชัยชนะในแต่ละเกมส์ได้อย่าง 100 เปอร์เซ็นต์ ทางเราขอท้า!! มาวัดกันดูดีกว่าว่า เกมส์ที่คุณเลือกมา ดวงหรือฝีมืออันไหนสำคัญกว่ากัน! หรือ อาจจะสำคัญทั้งสอง!

 

สนใจสมัครสมาชิกที่ www.UFABetApp.com หรือติดต่อผ่านไลน์ได้ที่ @UFAapp (มี @ ข้างหน้า) หรือกดคลิก http://bit.ly/2WlyvSI